GIỚI THIỆU

Thành lập vào năm 2014, Shenshi Thông Minh là có trụ sở tại Nanshan District, Thâm Quyến. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào R & D và sản xuất của công nghiệp cảm biến. Kể từ khi thành lập, Shenshi đã đưa ra một số của dòng sản phẩm bao gồm dòng laser, điểm laser, và điểm quang phổ, với 3D cảm biến công nghiệp như các mục nhập điểm. Tổng cộng của hàng chục của dòng sản phẩm đã bước vào các giai đoạn của khối lượng bán hàng. Hiện nay, các công ty của khối lượng sản xuất sản phẩm có thành công bị phá vỡ các nước ngoài độc quyền và trở thành các nhà lãnh đạo của thương hiệu trong nước. Không chỉ vậy, một số của chúng tôi trưởng thành sản phẩm đại diện bởi dòng Laser đã đạt được hàng đầu thế giới thông số hoạt động, và có dần dần trở thành một chuẩn hàng đầu sự phát triển của các ngành công nghiệp. Ngày Hôm nay, các Sâu Tầm Nhìn thương hiệu là dần dần trở thành được biết đến để tự động hóa người dân. Chúng tôi có trước được phục vụ hàng trăm của khách hàng, trong đó các thiết bị đầu cuối đã bao phủ lớn trong nước và nước ngoài người tiêu dùng thiết bị điện tử, pin lithium, và quang điện thương hiệu hàng đầu. Hiện nay, chúng tôi là sparing nỗ lực hết sức để thúc đẩy tinh chế sản phẩm giải pháp dựa trên subdivisions, và sử dụng sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ để trao quyền hơn các lĩnh vực. Từ bán dẫn/Bảng điều khiển để ô tô/đường sắt; từ nhựa/phim để thực phẩm/dệt vải gia đình, chúng tôi sẽ đóng góp cho giảm chi phí và cải thiện hiệu quả của hơn các ngành công nghiệp. Với tăng chi phí lao động và chất lượng sản phẩm nâng cấp, tương lai của tự động hóa công nghiệp là không thể ngăn cản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong 3D công nghiệp cảm biến nghiên cứu và phát triển, sâu Tầm Nhìn đã phát triển một nghiên cứu toàn diện và nền tảng phát triển liên quan đến quang học, cơ khí, điện, và phần mềm, cũng như một sản xuất trưởng thành sản phẩm hệ thống điều khiển. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phụ tùng không có nỗ lực hết sức để cải thiện của chúng tôi R & D nền tảng và xây dựng một đẳng cấp thế giới sản phẩm công nghiệp đội ngũ R & D. Với các cuối cùng sự khéo léo của sâu đánh giá cao đối với Nhân Dân, chúng tôi sẽ tiếp tục để giải quyết cao cấp cảm biến, vì vậy mà Trung Quốc của tự động hóa có sản phẩm trong nước có sẵn và quốc gia thương hiệu có thể được tin cậy. Ngoài ra, các công ty rất coi trọng bản địa hóa dịch vụ. Trong đặt hàng để cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ thuận tiện mà trả lời một cách nhanh chóng và giao tiếp một cách tỉ mỉ, nó đã thiết lập nhiều văn phòng ở nhà và ở nước ngoài. Trong nước: Tô Châu, Thượng Hải, Wuxi, Bắc Kinh, Thành Đô, Thâm Quyến, Đài Bắc Ở Nước Ngoài: Seoul, hanoi, Việt Nam, Delhi, Ấn Độ.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

3D Profiler Tín Hiệu Điều Hòa Nhiệt Độ

Độ nhám bề mặt là một điều quan trọng chỉ số để đánh giá hiệu suất của phôi, mà trực tiếp ảnh hưởng đến các hệ số ma sát, MỆT MỎI sức đề kháng và các tài sản khác và sự xuất hiện của phôi.

2022-06-23 xem thêm

Làm thế nào 3D cảm biến làm việc

Các 3D cảm biến là thường bao gồm nhiều máy ảnh độ sâu cảm biến. Bằng cách chiếu một Hoạt động ánh sáng Nguồn trong một ban nhạc đặc biệt, tính toán sự khác biệt thời gian giữa phát xạ ánh sáng và phản ánh, các 3D cảm biến có thể có được độ sâu thông tin của các đối tượng.

2022-06-17 xem thêm

Biện pháp phòng ngừa khi sử dụng một 3D Laser Profiler

Các generalizer là một công cụ để kiểm tra và thử nghiệm các generalization, hai chiều chuyển và hai chiều Kích thước của một đối tượng.

2022-04-29 xem thêm

Làm thế nào hữu ích là một tự động lấy nét camera công nghiệp máy ảnh

Đầu tiên của tất cả, nó là cần thiết để nhìn vào các nhu cầu của sản xuất công nghiệp. Hiện nay, nó là cần thiết để theo dõi sản phẩm trong sản xuất công nghiệp, và chất lượng của sản phẩm sẽ được nhiều hơn đảm bảo.

2022-07-07 xem thêm

Lợi thế của 3D Máy Ảnh Kiểm Tra

Các ứng dụng của 3D máy ảnh có đã được nâng cấp trong tự động hóa công nghiệp kiểm tra giải pháp với các mạnh mẽ phát triển của máy công nghệ tầm nhìn.

2022-05-05 xem thêm

Các ứng dụng của 3D Máy Tầm nhìn trong tự động hóa công nghiệp

Với sự phát triển của hiện đại tự động hóa công nghiệp, máy tầm nhìn kiểm tra được sử dụng rộng rãi trong một loạt các kiểm tra, đo lường và một phần xác định,

2022-05-06 xem thêm

Làm thế nào để lựa chọn bên phải tự động lấy nét camera công nghiệp máy ảnh trong tầm nhìn Thiết bị kiểm tra

Đầu tiên, đầu tiên xác định sự phát triển nhu cầu, đầu tiên xác định độ chính xác của các mục tiêu phát hiện sản phẩm công nghệ có thể được yêu cầu, để xác định kích thước của các lĩnh vực xem để được nhìn thấy bởi các máy ảnh, để xác định tốc độ của các phương pháp để phát hiện các đối tượng

2022-07-06 xem thêm

Một cách dễ dàng sử dụng và bảo mật cho 3D máy ảnh

Liên quan đến sự dễ dàng của sử dụng của các 3D máy ảnh, bạn cần phải chú ý để cho dù các 3D máy ảnh là thuận tiện để sử dụng, và bạn cần phải xem xét các ba yếu tố của phần cứng, phần mềm, và tài liệu.

2022-05-07 xem thêm

xem thêm