เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นในปี2014 Shenshi Intelligence มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Nanshan District, Shenzhen. เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่มุ่งเน้นไปที่ R & D และการผลิตเซ็นเซอร์อุตสาหกรรมตั้งแต่ก่อตั้ง Shenshi ได้เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์จำนวนมากรวมถึงเลเซอร์เส้นเลเซอร์จุดและสเปกตรัมจุดโดยมีเซ็นเซอร์อุตสาหกรรม3D เป็นจุดเริ่มต้นรวมหลายสิบของชุดผลิตภัณฑ์ได้เข้าสู่ขั้นตอนของการขายมวลปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจำนวนมากของบริษัทประสบความสำเร็จในการผูกขาดจากต่างประเทศและกลายเป็นผู้นำแบรนด์ในประเทศไม่เพียงแต่บางส่วนของผลิตภัณฑ์ผู้ใหญ่ของเราที่เป็นตัวแทนจากเลเซอร์เส้นได้บรรลุพารามิเตอร์ประสิทธิภาพชั้นนำของโลกและได้ค่อยๆกลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานใหม่ที่นำไปสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมวันนี้แบรนด์วิสัยทัศน์ลึกจะค่อยๆกลายเป็นที่รู้จักกับคนอัตโนมัติเราได้ให้บริการลูกค้าหลายร้อยรายซึ่งเทอร์มินัลได้ครอบคลุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภครายใหญ่ในประเทศและต่างประเทศแบตเตอรี่ลิเธียมและแบรนด์ชั้นนำของเซลล์แสงอาทิตย์ปัจจุบันเราประหยัดความพยายามในการส่งเสริมโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการขัดเกลาตามเขตการปกครองและใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในสาขาต่างๆจากเซมิคอนดักเตอร์/แผงรถยนต์/รถไฟ; จากพลาสติก/ฟิล์มอาหาร/สิ่งทอเราจะนำไปสู่การลดต้นทุนและการปรับปรุงประสิทธิภาพของอุตสาหกรรมมากขึ้นด้วยต้นทุนแรงงานที่เพิ่มขึ้นและการอัพเกรดคุณภาพของผลิตภัณฑ์อนาคตของระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมจะผ่านพ้นไปได้ด้วยประสบการณ์หลายปีในการวิจัยและพัฒนาเซ็นเซอร์อุตสาหกรรม3D วิสัยทัศน์ลึกได้พัฒนาแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาที่ครอบคลุมเกี่ยวกับเลนส์กลศาสตร์ไฟฟ้าและซอฟต์แวร์, ตลอดจนระบบควบคุมผลิตภัณฑ์การผลิตที่เป็นผู้ใหญ่ในอนาคตเราจะไม่พยายามปรับปรุงแพลตฟอร์ม R & D ของเราและสร้างทีม R & D ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมระดับโลกด้วยความฉลาดสูงสุดของความชื่นชมลึกสำหรับผู้คนเราจะยังคงแก้ไขปัญหาเซ็นเซอร์ระดับไฮเอนด์เพื่อให้ระบบอัตโนมัติของจีนมีผลิตภัณฑ์ในประเทศที่มีจำหน่ายและแบรนด์ระดับประเทศที่สามารถเชื่อถือได้นอกจากนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับบริการที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่สะดวกรวดเร็วและสื่อสารอย่างพิถีพิถันจึงได้ตั้งสำนักงานหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศในประเทศ: ซูโจว, เซี่ยงไฮ้, อู๋ซี, ปักกิ่ง, เฉิงตู, เซินเจิ้น, ไทเปในต่างประเทศ: โซล, ฮานอย, เวียดนาม, นิวเดลี, อินเดีย

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

3D Profiler การปรับสภาพสัญญาณ

ความขรุขระของพื้นผิวเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญสำหรับการประเมินสมรรถนะของชิ้นงานซึ่งส่งผลโดยตรงต่อค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานความต้านทานต่อความเมื่อยล้าและคุณสมบัติอื่นๆและลักษณะของชิ้นงาน


เซ็นเซอร์3D ทำงานอย่างไร

เซ็นเซอร์3D มักประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความลึกของกล้องหลายตัวโดยการฉายแหล่งกำเนิดแสงที่ใช้งานอยู่ในแถบพิเศษการคำนวณความแตกต่างของเวลาระหว่างการปล่อยแสงและการสะท้อนเซ็นเซอร์3D สามารถรับข้อมูลความลึกของวัตถุได้


ข้อควรระวังเมื่อใช้3D เลเซอร์ Profiler

Generalizer เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบและทดสอบลักษณะทั่วไปการเคลื่อนที่สองมิติและขนาดสองมิติของวัตถุ


กล้องอุตสาหกรรมออโต้โฟกัสมีประโยชน์แค่ไหน

ประการแรกจำเป็นต้องดูความต้องการของอุตสาหกรรมการผลิตในปัจจุบันจำเป็นต้องตรวจสอบผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมการผลิตและรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้น


ข้อดีของการตรวจสอบกล้อง3D

การประยุกต์ใช้กล้อง3D ได้รับการอัปเกรดเพิ่มเติมในโซลูชั่นการตรวจสอบระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีวิชันซิสเต็ม


การประยุกต์ใช้3D วิชันซิสเต็มในระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม

ด้วยการพัฒนาระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมที่ทันสมัยการตรวจสอบวิสัยทัศน์ของเครื่องใช้กันอย่างแพร่หลายในความหลากหลายของการตรวจสอบการวัดและการระบุส่วน,


วิธีการเลือกกล้องอุตสาหกรรมออโต้โฟกัสที่เหมาะสมในอุปกรณ์ตรวจสอบวิสัยทัศน์

ขั้นแรกให้กำหนดความต้องการในการพัฒนาก่อนกำหนดความถูกต้องของผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการตรวจจับเป้าหมายก่อนเพื่อกำหนดขนาดของมุมมองที่จะเห็นโดยกล้อง, เพื่อกำหนดความเร็วของวิธีการตรวจจับวัตถุ


ใช้งานง่ายและรักษาความปลอดภัยสำหรับกล้อง3D

เกี่ยวกับความสะดวกในการใช้กล้อง3D ที่คุณต้องใส่ใจว่ากล้อง3D จะสะดวกในการใช้และคุณต้องพิจารณาสามองค์ประกอบของฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์, และเอกสารต่างๆ


ดูเพิ่มเติม